4 Mẹo Tăng Cân Khi Chơi Bóng Đá – Tăng Cân Và Xây Dựng Cơ Bắp Nhanh Chóng

  • Post author:
  • Post category:Business

Bóng đá là một môn thể thao và nếu bạn quá gầy, bạn có thể bị đánh gục. Điều quan trọng là phải có một chút trọng lượng trên cơ thể của bạn khi bạn tham gia vào một môn thể thao thể chất như vậy vì miếng đệm bóng đá chỉ có thể giúp bạn rất nhiều. May mắn thay, bất kỳ ai cũng có thể tăng thêm một số cân và trở nên to lớn hơn nếu họ tuân theo một chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt.

1. Thêm calo: Thêm 500 calo mỗi ngày vào chế độ ăn uống của bạn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ hoạt động của bạn. Ăn nhiều hơn 500 calo so với lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày sẽ đảm bảo bạn tăng thêm vài cân. Cố gắng duy trì lượng calo tiêu thụ hàng ngày khi bạn đã đạt được mục tiêu tăng cân. Trong mùa giảm giá, bạn có muốn tiếp tục chế độ ăn kiêng tăng cân hay không.

2. Ăn các loại thực phẩm giúp bạn giữ dáng: Các loại thực phẩm như các loại hạt, sữa và ngũ cốc nguyên hạt rất tốt để tăng thêm vài cân nhưng chúng cũng rất tốt để giúp bạn giữ dáng.

3. Tăng cân: Bạn sẽ không tăng cân và béo lên nhiều.  tin tuc moi nhat ve mourinho Nếu bạn ở trong đội bóng đá hoặc cố gắng để làm cho đội bạn phải tham gia vào việc nâng tạ. Bổ sung khối lượng cơ cho cơ thể sẽ mang lại cho bạn một thân hình cân đối và to lớn hơn, điều này cần thiết cho việc chơi bóng. Tăng cường thói quen nâng tạ của bạn một cách thường xuyên và tất cả lượng calo bạn tiêu thụ thêm sẽ chuyển hóa thành cơ bắp.

4. Tận tâm: Bạn sẽ bắt đầu tăng cân và to hơn nếu tăng lượng calo hiệu quả và nỗ lực nâng tạ đúng cách. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng hết sức với thói quen của mình từ tuần này sang tuần khác. Trong vòng một tháng kể từ khi thực hiện mọi thứ đúng cách, bạn sẽ thấy kết quả mà bạn đang tìm kiếm.